Về khóa học

Theo phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp cùng hệ thống lộ trình học, đảm bảo phù hợp với năng lực của các học viên

Tại trung tâm Thuha academy, các học viên được hướng dẫn và thành thạo 4 kĩ năng: nghe/nói/đọc/viết. Ngoài ra, các học viên tham gia khóa học luyện thi sẽ được ôn tập trọng tâm kiến thức thi và luyện giải đề thi vào 10. Đảm bảo cho học viên hành trang tốt nhất để chinh phục kì thi vào 10

Tư vấn

Lộ trình học

Ngữ pháp 10

Học theo chương trình bộ giáo dục  nâng cao định hướng từ 8 -->10 điểm

Tư vấn

Ngữ pháp 11

Học theo chương trình bộ giáo dục  nâng cao định hướng từ 8 -->10 điểm

Tư vấn

Ngữ pháp 12

Luyện theo từng chuyên đề, bộ đề đại học, nâng cao định hướng 8-10 điểm

Tư vấn

Khám phá tiềm năng cùng 4 kỹ năng Anh ngữ

Thông qua phương pháp học linh động cùng sự hỗ trợ từ giáo viên, học viên được kích thích trí tò mò, thoả sức khám phá, chia sẻ và lắng nghe từ tập thể, đúc kết trải nghiệm để từ đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động.

Giáo trình học hệ chuẩn & hệ chất lượng cao

Ưu điểm nổi bật chương trình THPT tại Thuha Academy

Phương pháp giảng dạy

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; Đặc biệt học sinh luôn được bổ sung kiến thức ngữ pháp phù hợp giúp củng cố kỹ năng nghe và nói hoàn thiện.  Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh tiểu học tại Thuha Academy bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hàng tháng.

 

GIÁO VIÊN

Với cách lựa chọn kết hợp chuyên biệt Giáo viên bản ngữ – Học sinh – Giáo viên Việt Nam. Mỗi giờ học tại Thuha Academy sẽ là trải nghiệm, khám phá, sáng tạo kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ; là sự củng cố, phát triển, hoàn thiện kỹ năng ngữ pháp với giáo viên Việt Nam.

Thành tích

Có rất nhiều học viên theo học đạt nhiều thành tích cao, nhiều chứng chỉ tốt: giải khuyến khích olympic quận, giải đồng tiếng Anh quốc tế Kangaroo,…

Góc chia sẻ