Về khóa học

Cách dạy này với 2 nguyên tắc chính:

1. Để trẻ tiếp xúc tiếng anh một cách toàn diện qua các giác quan: Nghe, Nói, Nhìn, Tiếp xúc, phản xạ và vận động.

2. Nội dung gắn liền với cuộc sống, lấy chủ đề về người và sự vật xung quanh. Sử dụng nhiều bài hát hay văn vần, kết hợp nhiều trò chơi và hoạt động trong bài học. Kết hợp trắc nghiệm và ôn tập dưới hình thức trò chơi. 

3. Đặc sắc 5a: Anyway (học bằng nhiều phương pháp), Anytime (học mọi lúc), Anywhere (học mọi nơi), Aplus (phát triển trí tuệ), Achievement (học một biết 10)

Với cách dạy tiếng anh đa giác quan, trẻ con sẽ được học về các chủ đề, mỗi chủ đề các con sẽ được lắng nghe thầy cô nói các từ mới, xem tranh ảnh flashcards, bài hát và video liên quan. Các con được chỉnh sửa phát âm chuẩn, sau đó tham gia các trò chơi phản xạ để có thể sử dụng các từ mới, mẫu câu đã học vào giao tiếp với bạn bè và thầy cô.

Tư vấn

Khóa học hệ mầm non

Thời gian: 12 tháng

4 từ mới / bài

--> 110 từ / 2 giáo trình

26 cấu trúc câu / 2 giáo trình

Con sử dụng được từ vựng và bảng chữ cái phonic của 26 chủ đề

Tư vấn

Thời gian học

12 tháng

Giáo trình

Phonic 1 + 2

Khám phá tiềm năng cùng 4 kỹ năng Anh ngữ

Thông qua phương pháp học linh động cùng sự hỗ trợ từ giáo viên, học viên được kích thích trí tò mò, thoả sức khám phá, chia sẻ và lắng nghe từ tập thể, đúc kết trải nghiệm để từ đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động.

Ưu điểm nổi bật chương trình mầm non tại Thuha Academy

Phương pháp giảng dạy

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; Đặc biệt học sinh luôn được bổ sung kiến thức ngữ pháp phù hợp giúp củng cố kỹ năng nghe và nói hoàn thiện.  Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh tiểu học tại Thuha Academy bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hàng tháng.

 

GIÁO VIÊN

Với cách lựa chọn kết hợp chuyên biệt Giáo viên bản ngữ – Học sinh – Giáo viên Việt Nam. Mỗi giờ học tại Thuha Academy sẽ là trải nghiệm, khám phá, sáng tạo kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ; là sự củng cố, phát triển, hoàn thiện kỹ năng ngữ pháp với giáo viên Việt Nam.

Thành tích

Có rất nhiều học viên theo học đạt nhiều thành tích cao, nhiều chứng chỉ tốt: giải khuyến khích olympic quận, giải đồng tiếng Anh quốc tế Kangaroo,…

Lộ trình học

6 tháng/1 giáo trình

Hệ chất lượng cao

Phonics 1,2

Hệ chuẩn:

My Phonics 1,2

Tư vấn Hoạt động ngoại khóa

Góc chia sẻ