Project Description

Trong những năm gần đây, xu hướng học tiếng Anh toàn diện đã, đang và sẽ là xu thế được học sinh và phụ huynh trên toàn thế giới lựa chọn theo đuổi bởi tính hiệu quả, thiết thực của nó. Học tiếng Anh toàn diện chính là cách học sinh làm chủ không chỉ 4 kỹ năng ngôn ngữ, mà còn nhiều kỹ năng quan trọng khác như kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội để thành công trong học tập và công việc sau này. Đó là lí do ngay tại các nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, ngữ pháp tiếng Anh đã được đưa vào chương trình tiểu học như một môn học bắt buộc.

 • Theo Hiệp hội Giáo viên Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL International Association), đã có sự thay đổi về mục tiêu dạy và học tiếng Anh trong thời gian qua, đó là tạo ra những học sinh có khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện hơn là những học sinh nói tiếng Anh theo kiểu bắt chước bản ngữ. Như vậy, mục tiêu cuối cùng của việc dạy và học tiếng Anh là tạo ra những học sinh có thể sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác, điêu luyện trong cả nói và viết.
 • Muốn sở hữu vốn tiếng Anh toàn diện, học sinh cần phải được tiếp xúc với tiếng Anh toàn diện và bài bản ngay từ đầu, có lộ trình học tập rõ ràng và hiệu quả. Điều này có nghĩa là ngoài việc học tiếng Anh giao tiếp bài bản từ sớm, học sinh cần được học ngữ pháp chuẩn mực, qua đó, xây dựng các kỹ năng học tập cần thiết để thành công trên con đường học tập lâu dài. Thời điểm lý tưởng để bắt đầu tích lũy vốn tiếng Anh toàn diện là 8-10 tuổi.

Điểm nổi bật của khóa học

 • Khóa học tích hợp duy nhất cho học sinh tiểu học khá giỏi có nhu cầu học tiếng Anh toàn diện. Khóa học được thiết kế thống nhất, đồng bộ: các chủ điểm ngữ pháp được chuyển tải tương đương trong cả hai học phần ở cùng một trình độ, áp dụng trong cùng một ngữ cảnh… giúp học sinh nắm bắt bài học dễ dàng và hiệu quả. Cụ thể:
  – 50% thời lượng học các chủ điểm ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng học tập do đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kỹ năng sư phạm và có trình độ chuyên môn cao đảm nhận.
  – 50% thời lượng trau dồi kỹ năng nghe, nói, viết tiếng Anh.
  • Học sinh được rèn luyện các kỹ năng và phương pháp học học tập chủ động (cách học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, kỹ năng tự học, sắp xếp thời gian biểu, kỹ năng ghi chép, kỹ năng tra từ điển, kỹ năng làm từng loại bài tập ngữ pháp như đọc hiểu, đoán từ…) nhằm phục vụ cho mục tiêu học tập lâu dài của học sinh.
  • Quy mô lớp nhỏ (không quá 20 học sinh) giúp giáo viên có điều kiện quan sát, theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh.
  • Ngân hàng đề thi phong phú, giúp học sinh tiếp cận với các bài thi theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, các bài thi học sinh giỏi cấp thành phố giúp học sinh từng bước làm quen và chuẩn bị cho chương trình học tiếng Anh nâng cao và lộ trình học tập vào trường chuyên, lớp chọn cấp 2, cấp 3.