Project Description

Trẻ càng được tiếp xúc với tiếng Anh sớm, khả năng nắm bắt ngôn ngữ càng tốt vì càng nhỏ tuổi, trẻ càng ít bị lệ thuộc và chi phối bởi các cách giải thích ngữ pháp và sự tư duy về ngôn ngữ đã được định hình khác với cách tiếp cận của người lớn. Vanessa Reilly và Sheila M. Ward, 2 chuyên gia giáo dục về giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ nhỏ trong cuốn sách “Những học viên nhỏ tuổi” đã chỉ ra rằng: “Giai đoạn 4 – 6 tuổi được coi là giai đoạn vàng của việc tiếp xúc với ngôn ngữ” tuy nhiên cần có phương pháp phù hợp vì dạy lứa tuổi này khác với so lứa tuổi đã bắt đầu đi học và biết đọc biết viết.

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, các chuyên gia giáo dục của Thuhaclass  đã tìm hiểu cặn kẽ về tâm lý lứa tuổi, sở thích, cách trẻ em tiếp nhận ngôn ngữ mới để xây dựng và phát triển chương trình Tiếng Anh mẫu giáo từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Chúng tôi hiểu được rằng trẻ em ở giai đoạn này sẽ trải qua 3 giai đoạn cơ bản khi học tiếng Anh: giai đoạn im lặng để trẻ tiếp nhận những âm điệu và đặc tính của ngôn ngữ; giai đoạn chuyển tiếp để trẻ làm quen với môi trường, văn hóa phương Tây trong lớp học cũng như hiểu và dần xây dựng vốn từ tiếng Anh để chuyển sang giai đoạn nói.

Ở chương trình tiếng Anh này, chúng tôi vận dụng và khai thác tối đa phương thức học tiếng mẹ đẻ để dạy ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ nhỏ, đó là cho trẻ lắng nghe, trải nghiệm các âm thanh, các từ ngữ đơn giản và sau đó dần hình thành khả năng sử dụng và diễn đạt bằng ngôn ngữ. Hơn thế nữa, các giáo viên quốc tế tại Thuhaclass với trình độ sư phạm và niềm đam mê giảng dạy sẽ tạo ra môi trường học tập an toàn, và thoải mái phù hợp với đặc thù lứa tuổi trước khi đến trường giúp trẻ quan tâm, yêu thích và tự tin nói Tiếng Anh!

Điểm đặc biệt của chương trình.

 • Chương trình được thiết kế với các hoạt động giáo dục phong phú, vui nhộn, học và chơi đan xen nhằm tạo một môi trường thoải mái, tránh áp lực tâm lý để trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ tối đa.
 • Phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ và khả năng đọc viết tiếng Anh của trẻ thông qua các câu chuyện, bài hát và các hoạt động tương tác với giáo viên.
 • 100% giáo viên nước ngoài đã qua khóa đào tạo chuyên biệt về giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo. Chúng tôi hiểu rõ những phương pháp giáo dục phù hợp để khuyến khích các con tham gia vào các hoạt động học tập & giúp các con có những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị.
 • Xây dựng mô hình lớp học theo phong cách Phương Tây nhằm tạo sự hứng khởi, giúp trẻ trải nghiệm và hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ.

Con sẽ học được gì?

 • Biết những âm cơ bản tiếng Anh và cách phát âm chuẩn xác
 • Có vốn từ vựng cơ bản và cấu trúc câu giúp trẻ diễn đạt ý tưởng với sự tự tin
 • Làm quen với bảng chữ cái & hình thành kỹ năng đọc và viết Tiếng Anh
 • Xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh trước đám đông
 • Làm quen với mô hình lớp học theo phong cách phương Tây, hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ
 • Phát triển niềm đam mê học tiếng Anh
 • Sẵn sàng chuyển tiếp lên các cấp học tiếp theo